TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TLQĐND VIỆT NAM VÀ 26 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Thứ bảy - 12/03/2016 08:10

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm
Ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Liên đội trường Tiểu học Diễn Yên 2 tổ chức các hoạt động với nhiều hình thức đa dạng, phong phú . Cụ thể như: Ngay từ đầu tháng Liên đội đã phát động phong trào thi đua học tập tốt  chào mừng 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân. Tuyên truyền cho các em hiểu về lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Quân đội nhân dân Việt Nam thông qua chương trình phát thanh măng non.

Tổ chức sinh hoạt Đội tháng 12 với chủ điểm “Uống nước nhớ nguồn” thông qua hoạt động tập luyện nghi thức đội, tập các bài hát về anh bô đội cụ Hồ trong tiết sinh hoạt tập thể chiều thứ 5 hàng tuần. và sinh hoạt Sao với chủ điểm “Noi gương người tốt việc tốt”.

Tổ chức lễ mít tinh kỷ 71 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân; mời các bác Cựu Chiến binh nói chuyện truyền thống dưới cờ ngày 21/ 12/ 2015; tổ chức kết nạp Đội viên mới cho 23 em học sinh khối 3.

Các hoạt động trên đã góp phần tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi về lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và đạo lý Uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ảnh sân trường tháng 5 năm 2015

Anhe đại hội liên đội